Bột EWALD-GELATINE nguyên liệu đặc biệt

CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ ĐỔI MỚI

Chuyên gia của bạn về tất cả các chất gelatine lá, cũng như gelatine bột, gelatine hòa tan lạnh, gelatin gelaline, gelatin hữu cơ và collagen thủy phân. Cho dù bạn là khách hàng hay nhà cung cấp của công ty chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi trên các trang sau. Chất lượng là mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi. Đây là triết lý của chúng tôi kể từ khi thành lập vào năm 1886. Chúng tôi cố gắng hết mình mỗi ngày.

bot-gelatine-lam-banh

bot-gelatine-lam-banh

ĐẶC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI – LEAF GELATINE

Leaf gelatine là sản phẩm đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất gelatin này trong một quá trình sấy đặc biệt và cắt nó thành kích thước sau khi sấy khô.

Leaf gelatine rất đơn giản để sử dụng – các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh, tiệm bánh và người bán thịt không thể làm gì nếu không có nó.

 

TRUYỀN THỐNG VÀ TIẾN ĐỘ

Năm 1886 Carl Ewald đặt nền móng cho công ty hiện tại ở Sobernheim / Nahe. Kể từ đó công ty đã được truyền trực tiếp từ cha sang con trai.

Hôm nay EWALD-GELATINE GmbH là một công ty rất hiện đại và linh hoạt trong sản xuất gelatine lá, bột gelatine cũng như thủy phân. Nó sử dụng các công nghệ cập nhật nhất trong các quy trình sản xuất của nó. Hơn nữa, kể từ năm 2004, EWALD-GELATINE đã sản xuất gelatine sinh học (hữu cơ), lá và bột, và kể từ năm 2008, gelatine Halal leaf.

bot-gelatine-lam-banh

bot-gelatine-lam-banh

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CAO CHO SẢN PHẨM HOÀN THÀNH

Các heo con trải qua một quá trình làm sạch cẩn thận. Sau một điều trị axit rất nhẹ nhàng, gelatin được chiết xuất.

Các bước sản xuất lọc, nồng độ và khử trùng được theo sau bằng cách sấy khô để sản xuất gelatine bột hoặc gelatine lá trong hệ thống xử lý sấy đặc biệt của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng

CHẤT LƯỢNG BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG TỪ BẮT ĐẦU

Chúng tôi sản xuất gelatin EWALD hoàn toàn từ da heo, nguyên liệu tự nhiên. Chúng tôi đặt các tiêu chuẩn cao nhất trên của chúng tôi mua nguyên liệu. Các heo con xuất phát từ động vật trẻ, khỏe mạnh, giết mổ và kiểm soát. Việc xử lý của họ sau đó chịu sự kiểm soát chặt chẽ nhất. Chúng tôi mua gelatine bò cần thiết để sản xuất gelatine Halal từ một đối tác hợp tác. Gelatine này sau đó được chế biến thành gelatine lá trong cây của chúng tôi. Thành phẩm có chất lượng cao nhất.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *