Cách làm Chocolate tuyệt ngon

Làm thế nào để làm cho nước sốt sô cô la hoàn hảo

sot-chocolate-tuyet-ngon

sot-chocolate-tuyet-ngon

Cơn bão làm chậm thời gian để thu thập dữ liệu! Tôi luôn mong muốn thời gian sẽ dừng lại, nhưng không thực sự chờ đợi một cơn bão đến!

Chúng tôi ăn kem với sốt sô cô la sau khi ăn trưa và tôi nhận ra, một lần nữa, như tôi làm mỗi khi tôi làm cho nó, làm thế nào tôi là nước sốt sô cô la này là. Mọi người phát điên vì nó bất cứ khi nào tôi thực hiện nó, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ nhớ đến cơn bão này và cung cấp cho bạn công thức trước khi tôi quên!

♥ Đây là hiện trường của tội ác:

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tìm thấy nước sốt sô cô la mà tôi thích hơn Hershey, nhưng có tin hay không, công thức này đứng đầu nó. Có một lý do cho điều đó. Có Syrup của Hershey trong đó!

Bạn có thể nói điều đó thật tuyệt vời, hoặc bạn có thể nói đó là gian lận, nhưng khi bạn thưởng thức nước sốt này, bạn phê bình nó như rượu vang hảo hạng: “Hương vị đậm đặc của sô-cô-la đen được truyền với các lớp phủ lấp lánh của Syrup Hershey.

” Và đây là những ngày nghỉ! Thời gian là tất cả mọi thứ phải không? Công thức làm cho 5 ly; đủ để cung cấp cho ngạc nhiên kích thước-jar cho hai người bạn gái và vẫn còn có một mayonnaise-jar-kích thước còn sót lại cho chính mình (bởi vì họ sẽ trở lại, giống như ong để mật ong). ♥

Trong một cái nồi lớn, trên ngọn lửa thấp, làm tan bơ và sô cô la đen không đường với nhau… Tôi đã sử dụng Scharffen Berger lần này, nhưng tôi đã thử tất cả, và tất cả đều hoạt động.

Tôi bật lửa lên đến trung bình và thêm một nửa cốc Syrup Karo Corn nhẹ; thành phần ma thuật giữ cho nước sốt sô cô la khỏi làm săn chắc lên kem và rudely bám vào phía sau của răng của bạn.

sô cô la tuyệt ngon

sô cô la tuyệt ngon

Sau đó, khuấy trong một cốc đường.

Bây giờ là lúc cho vũ khí bí mật mạnh.

♥ ♥ ♥

Hai (không phải một, nhưng hai) lon ngon của Syrup của Hershey được thêm vào; tiếp tục đun nóng cho đến khi nước sốt rất nóng; bạn muốn đường được tan chảy hoàn toàn và mịn màng; không còn hạt (bạn phải nếm thử liên tục cho điều này :-)), thỉnh thoảng khuấy, nhưng không đun sôi.

(Cảnh báo: Bạn có thể muốn bịt mắt mình cho phần tiếp theo này cho đến khi bạn nhận được các thành phần trong nhà. Rất tiếc, đã quá muộn.)

Và sau đó, dừng lại ở đó, điền vào một bát với kem, và đổ nước sốt (xin vui lòng thêm), thêm quả óc chó nếu bạn thích chúng, hoặc một thìa của Granola Vineyard ngon của chúng tôi;

ngồi xuống và nhìn chằm chằm vào không gian với ngạc nhiên trên khuôn mặt của bạn khi bạn muỗng nó vào miệng của bạn. Liệu nó có tốt không? Tốt lắm.

Tốt hơn có nhiều hơn một chút. ♥ Sau đó, một giấc ngủ ngắn, điều hoàn hảo để làm trong khi phần còn lại của nước sốt nguội đi.

cong-thuc-chocolate-ngon-tuyet

cong-thuc-chocolate-ngon-tuyet

Khi bạn thức dậy, hãy thử lại sô cô la. Vẫn tuyệt vời? OK, đổ nó vào bất cứ cái bình nào bạn có. Bạn có thể hâm nóng nước sốt trong lò vi sóng hoặc trong bồn tắm nước ngay trong cùng một cái lọ. Bạn có thấy kem tốt lành không? Tôi đã nói với bạn, chúng tôi không lừa ở đây.

Để tặng nó như một món quà, bạn có thể trang trí lọ bằng một vòng ren hoặc vải, hoặc một tấm vải lau tay nhỏ, hoặc nếu bạn tìm thấy một số trong những đế lót ly vải cũ trong một cửa hàng đồ cổ, chúng hoàn hảo để đậy nắp lọ. . . chỉ cần móc chúng với một ban nhạc cao su và buộc một miếng băng quanh chúng. Nhưng tôi phải nói, nếu tôi được cho một cái lọ nước sốt này mà không có gì thì tôi vẫn sẽ hồi hộp! ♥

Quá dễ; làm cho khoảng 5 ly:

1- 8 đến 9 oz. hộp hình vuông sô cô la đen không đường
2 gậy bơ
1/2 c. xi-rô ngô Karo nhẹ
1 c. đường
2 lon sô cô la của Hershey
Làm tan chảy sô cô la và bơ trong một cái chảo nặng. Khuấy các nguyên liệu còn lại. Đun nóng cho đến khi rất nóng, vì vậy đường tan chảy, thỉnh thoảng khuấy. Để nguội đến giai đoạn vẫn có thể vỗ được, và cho vào lọ. Hâm nóng trong lọ trong lò vi sóng hoặc một chảo nước. Cũng tuyệt vời hơn profiteroles, và với kem vani và brownies. ♥

Tôi đã được hỏi, điều này sẽ kéo dài bao lâu trong tủ lạnh … trong nhà của chúng tôi, đó là một thời gian rất ngắn. Nhưng tôi sẽ tưởng tượng, dựa trên các thành phần, nó sẽ tồn tại miễn là một lon Syrup của Hershey.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *