Cách làm sinh tố dâu pudding thơm ngon

Tự làm Sinh tố dâu Strawberry thơm ngon

mang lại cho bạn sự hài lòng ngay lập tức (gần như tức thì) khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngọt ngào và ngon ngọt. Được làm bằng quả mọng tươi, bất kỳ quả mọng nào bạn có trong tay, hoặc trái cây tươi như đào, cam hoặc chuối sẽ pha trộn tốt, sữa và một gói bánh pudding ngay lập tức.

sinh-to-dau-pudding

sinh-to-dau-pudding

Tôi đã sử dụng sữa nguyên chất khi tôi lắc nhưng nếu bạn muốn làm sáng lên một chút thì bạn nên dùng ít sữa hoặc sữa gầy. Chúng tôi đã nói về các tùy chọn trái cây và sữa bây giờ chúng ta hãy xem xét các tùy chọn hương vị bánh pudding ngay lập tức. Người đầu tiên đến với tâm trí của tôi là CHEESECAKE! Oh bạn có thể hình dung những gì sẽ có vị như trái cây tươi !!! Hoặc bánh pudding tức thì chuối với dâu tây tươi, bánh pudding hòa tan chanh với quả việt quất tươi. Chúng tôi có nhiều kết hợp hương vị với điều trị nhỏ này, nó có thể khác nhau và ngon mỗi khi bạn làm cho nó.

Milk Pudding Milk Shake… Gọi nó là một loại milkshake, gọi nó là món tráng miệng trong một ly, gọi nó là bất cứ thứ gì bạn muốn, bạn sẽ thích nó và những đứa trẻ… .ENJOY!

Sữa lắc bánh pudding dâu tây

Strawberry Pudding Milkshake

Phần cho 4 người:

Thành phần
11/4 ly dâu tây tươi hoặc trái cây bạn chọn
31/2 ly sữa
1 gói bánh pudding vani, cỡ 4 ounce
Hướng dẫn
Đặt quả mọng vào máy xay sinh tố hoặc bộ xử lý thực phẩm, trộn trong khoảng 1 phút. Thêm sữa và bánh pudding vani vào bộ xử lý, trộn thêm một phút nữa. Đổ vào ly và phục vụ ngay lập tức.

Ghi chú công thức
Hãy thử món ăn ngon này với hương vị bánh pudding tức thì khác nhau sánh với trái cây hoặc quả mọng bạn chọn. Chỉ cần nhớ, trái cây bạn chọn, nên là một loại trái cây mềm sẽ xử lý tốt trong máy xay sinh tố hoặc bộ xử lý thực phẩm.

Xem thêm: bột ca cao van houten

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *