Để làm trà sữa trân châu…

Để phục vụ Trà bong bóng, đó là tùy chọn của chủ doanh nghiệp để quyết định mua thiết bị và vật tư nào để hỗ trợ việc chuẩn bị đồ uống.

Khi thêm Bubble Tea vào thực đơn, bạn không cần thiết phải mua thiết bị lạ mắt. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp trà bong bóng, nhiều chủ doanh nghiệp thích sử dụng các thiết bị fancier vì nó bổ sung thêm vào sự mới lạ của đồ uống.

Nguồn cung cấp tối thiểu cần thiết để tạo ra trà bong bóng là:

Cốc lắc
Đo Scoop
Thùng đựng bột hương vị trà bong bóng
Thùng cho khoai mì nấu chín
Bếp lò hoặc bếp nấu để nấu khoai mì
Nồi để nấu khoai mì
Bộ lọc
Chén & nắp
Ống hút

Thiết bị tùy chọn bao gồm:

Máy xay sinh tố (K-Tec / Blendtec được khuyến nghị)
Máy niêm phong cốc (Niêm phong nắp trên cốc nhựa)
Máy bơm cho xi-rô

Cốc lắc

Thay vì mua máy lắc, máy lắc bằng nhựa hoặc máy lắc bằng thép không gỉ có thể được sử dụng. Máy lắc nhựa là một lựa chọn phổ biến, vì nó không thay đổi nhiệt độ với chất lỏng được đổ vào. Với máy lắc bằng thép không gỉ, kim loại trở nên rất lạnh để giữ, hoặc đôi khi đủ ấm để cần “miếng đệm nóng hoặc găng tay nóng lên. Một số doanh nghiệp thích shaker thép không gỉ vì cái nhìn “sang trọng”. Mặt khác, một số thích máy lắc bằng nhựa hơn bởi vì các phép đo đã có trên cốc. Dù bằng cách nào, khách hàng không nhất thiết phải thích nhựa hoặc thép không gỉ; họ chỉ muốn có một loại trà bong bóng ngon lành! Khi các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm Bubble Tea Supply, họ tự tin mỗi khi họ phục vụ tốt nhất!

Đo Scoop

Các thước đo có kích thước sẵn được bao gồm trong mỗi đơn hàng để đảm bảo dễ dàng và nhất quán.

Thùng chứa bột

Bột hương liệu có thể được lưu trữ trong một hộp kín nhỏ để giảm thiểu không gian trên quầy và giữ bột của bạn có trật tự. Các thùng chứa nên giữ độ ẩm càng nhiều càng tốt.

Thùng sắn

Một hộp nhựa thường được sử dụng để lưu trữ khoai mì khi nó được thực hiện và trước khi nó được phục vụ. Chúng thường có thể được mua thông qua nguồn cung cấp nhà hàng địa phương của bạn.

Đầu bếp hoặc đầu đốt

Nếu bạn không có bếp thì có thể sử dụng đầu ghi trên bàn. Đây là khí hoặc điện. Bạn sẽ cần phải kiểm tra các quy định trong khu vực của bạn liên quan đến việc sử dụng các đầu đốt trong doanh nghiệp của bạn. Đây có thể được mua tại khu vực địa phương của bạn. Nếu bạn có giới hạn về không gian, bạn có thể thay thế một nồi cơm điện cho đầu đốt.

Nồi nấu ăn

Một nồi lớn (ít nhất là 5 gallon được khuyến khích) nên được sử dụng để nấu khoai mì. Điều này có thể được mua tại nhà hàng địa phương của bạn.

Bộ lọc

Một bộ lọc là cần thiết cho rửa và thoát nước từ khoai mì nấu chín. Đây là cùng một loại bộ lọc được sử dụng cho mì ống.

Nắp đậy mái vòm

Một thay thế cho máy niêm phong là mua “nắp đậy bong bóng” hoặc nắp đậy bằng nhựa hình vòm. Một số doanh nghiệp thích cái nhìn của nắp mái vòm trên đầu của Bubble Tea của họ, vì nó giống như một bong bóng ngồi trên đầu trang của một thức uống. Với không gian thêm, nhiều người điền vào đầu với kem roi hoặc uống thêm bong bóng còn lại trong shaker hoặc máy xay sinh tố.

Ống hút chất béo

Các ống hút chất béo là cần thiết để cho phép khoai mì được ăn cùng với đồ uống. Có hai loại ống hút chất béo cho bong bóng hoặc trà boba. Đầu tiên có đầu phẳng và thứ hai có một đầu phẳng và một đầu nghiêng. Việc cắt nghiêng là cần thiết cho chúng tôi với máy niêm phong để đâm màng phim trên cốc trà bong bóng. Việc cắt nghiêng cũng được ưa thích bởi một số vì họ nghĩ rằng nó dễ dàng hơn để hút lên khoai mì với đầu cắt nghiêng. Ngoài việc sử dụng máy niêm phong, ống hút đều là sở thích cá nhân.

Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố thường được sử dụng, nhưng là tùy chọn cho chủ sở hữu doanh nghiệp. Một máy xay sinh tố cho phép trái cây được thêm vào trà bong bóng của bạn và cũng cung cấp cho nó một kết cấu slushy đẹp. Đối với các doanh nghiệp phục vụ dưới 50 đồ uống mỗi ngày, máy xay sinh tố thương mại rẻ tiền có thể được sử dụng. Đối với các doanh nghiệp có khối lượng lớn hơn, máy xay K-Tec hoạt động tốt nhưng chi phí nhiều hơn. Một thức uống trà bong bóng pha trộn không còn gì trong cốc khi khách hàng được uống nước trà bong bóng của họ. Thức uống hỗn hợp cũng có thể yêu cầu giá cao hơn và khách hàng thích xem chúng được thực hiện. Trộn có vẻ như thêm giá trị.

Máy niêm phong

Máy niêm phong cho biết thêm một liên lạc tốt đẹp để trình bày đồ uống bong bóng. Bằng cách chèn cốc nhựa vào khe được chỉ định, máy sẽ lấy trong cốc và dán một màng nhựa mỏng gọi là băng keo trên đầu. Điều này là rất tương tự như cách nhựa được niêm phong trên đầu trang của một thùng chứa sữa chua. Nhiều con dấu băng có thiết kế khác nhau và các nhân vật cho khách hàng để thưởng thức nhìn. Việc thêm thiết kế hoặc logo của công ty vào băng con dấu cũng là một lựa chọn nhưng cần phải có thứ tự tối thiểu. Điều này là rất phổ biến cho các cửa hàng chuỗi vì nó giúp với các chiến dịch xây dựng thương hiệu và quảng cáo của họ. Với băng keo nhựa bao phủ cốc nhựa thật chặt, khách hàng thích xỏ lỗ hàng đầu với ống hút bong bóng góc lớn. Nó cũng rất thuận tiện nếu khách hàng không tiêu thụ đồ uống trà bong bóng ngay lập tức. Nó giúp giữ cho đồ uống trà bong bóng không bị tràn. Khi xỏ lỗ trên đầu, nó tạo ra tiếng “popping”, tương tự như “soda pop” khi các chất khí được giải phóng khỏi lon. Máy niêm phong cốc là không cần thiết, tuy nhiên các bong bóng tách trà chén có thể trả tiền cho chính nó trong thời gian dài với các khoản tiết kiệm trong cốc và nắp đậy.

Máy bơm

Máy bơm cho xi-rô có hương vị trà bong bóng giúp nhân viên của bạn dễ dàng phân phối xi-rô.


Xem thêm: Cách làm trà Thái lạnh

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *